Hiện đang có 1 người (0 thành viên). Số lần viếng :  
 Trang Chính
 Tin Tức
 Thành Viên
 Hình Ảnh
 Phim
 Thư Tín
 Thơ
 Bài Viết
 Nhạc
 Giới Thiệu VTT
 Thể Thao - Giải Trí
 Báo Chí
 Trang Liên Kết
 Quán Hẹn (Cần Log In)
 Nhắn Tin-Message
 Log out
 Y - Khoa Học - Kỹ Thuật
 Ðại Hội - Reunions
Disclaimer
1) Ý kiến đóng góp của quí bạn không phải là quan điểm của www.votruongtoan.org và cũng không nhất thiết phải phù hợp với quan điểm của www.votruongtoan.org. Chúng tôi tôn trọng ý kiến khác biệt của quí bạn, nhưng không chịu trách nhiệm dưới bất cứ hình thức nào và nội dung của những ý kiến này. Votruongtoan.org không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng và cũng giành quyền biên tập lại khi cần thiết. Cám ơn
 Giới Thiệu Đại Hội - Thơ mời -
Số lần xem: 5037Kính thưa quí Thầy Cô và các bạn CHS Võ Trường Toản,


Hội Cựu Học Sinh Võ Trường Toản sẽ tổ chức Đại Hội Trùng Phùng Thế Giới Kỳ V vào mùa hè 2010, ngày thứ Bẩy mùng 3 tháng 7 tại San Diego, California. Đây là niềm vinh hạnh lớn cho Cựu Học Sinh VTT được cơ hội gặp gỡ Thầy Cô kính mến và những bạn học phá phách thời niên thiếu, nay đã trải dài khắp năm châu bốn biển. Bôn ba khắp phương tròi sau khi đất nước đã ngừng tiếng bom đạn; quay nhìn lại tuổi đời vụt qua nhanh, chúng ta chẳng còn gì nhiều của tình bạn, ngọai trừ những dòng E-mail qua lại,

“NHỮNG NGÀY XƯA THÂN ÁI” là chủ đề của Đại hội 2010. Kính mời thầy cô và các bạn CHS Võ Trường Toản tham dự đông đảo để tìm lại những thời gian đã mất.

Đại Hội Võ Trường Toản Trùng Phùng Thế Giới kỳ V được tổ chức đúng vào dịp lễ Độc Lập Hoa Kỳ năm 2010, để Thầy Cô và các bạn tiện sắp xếp ngày nghỉ đưa gia đình về dự Đại Hội, nhân thể thăm thành phố biển du lịch, nổi tiếng trên toàn thế giới với danh hiệu 'The Finest City of America' có nghĩa là 'Thành phố thanh lịch nhất Châu Mỹ'. Vì địa điểm thuận lợi, cách Little Saigon 2 giờ lái xe, xe trolley qua Mexico 30 phút. Lái xe qua Las Vegas 5 giờ họặc bay 1 giờ. Đi bộ ra bến du thuyền đi Los Angeles, San Francisco và Mexico. Đi bộ ra thăm Hàng Không Mẫu Hạm Midway. Đi câu cá ngay tại bờ San Diego Bay. Chạy Jet ski trên biển San Diego. Lặn scuba-dive thăm công viên dưới nước La Jolla Cove. Đi du thuyền trên vịnh San Diego và còn nhiều nữa Các tiểu ban phụ trách sẽ có các loan báo cập nhật thường xuyên trên mạng www.votruongtoan.org.

Ban tổ chức xin các bạn ủng hộ bằng cách ghi tên giữ chỗ trước, để bảo đảm vé và giúp ban tổ chức hoạch định chu đáo.

Chương trình văn-nghệ sẽ có đóng góp tiết mục theo từng lớp, mỗi lớp nếu có yêu cầu sẽ được dành thời gian đóng góp trình diễn.

Giá vé vẫn như cũ $US 65.00 các bạn có thể trả online hoặc gởi check về Ban Tổ Chức:

Vo Truong Toan Alumni
211 Oak Valley Lane
Escondido, California 92027
U.S.A.


Chi phiếu xin ghi trả cho ' Vo Truong Toan Alumni '

Kính xin theo dõi những tin tức cập nhật về Đại Hội cũng như cách thức ghi danh trên web site http://www.votruongtoan.org.

Quí vị cũng có thể qua trang web của eventbrite.com để trả tiền bằng Paypal hay bằng Credit Cards: www.eventbrite.com.

Xin chân thành cảm tạ trước sự hưởng ứng nhiệt tình của quí Thầy Cô và các bạn.


Thay mặt Ban Tổ Chức Đại Hội Võ Trường Toản Trùng Phùng Thế Giới 2010
VTT Nguyễn Quốc Sắc (61-68)
sacnguyen@hotmail.com
(619) 708-9716P.S.:
 1. Phòng chứa 4 người {2 giường ngủ} mỗi ngày với giá là $150 {chưa cộng 10% tiền thuế} tại khách sạn Courtyard by Marriott - San Diego Airport/Liberty Station ngay bên cạnh địa điểm tổ chức Đại Hội:
  Conference Center - Liberty Station
  2600 Laning Road
  San Diego, California 92106
  USA

  Hạn chót giữ phòng là Monday, 21 THÁNG 6 NĂM 2010. Khách sạn đã đồng ý cho dời ngày cho hạn chót để giử phòng

 2. Xem Video giới thiệu nơi tổ chức ĐH 2010:
  > http://www.youtube.com/watch?v=0hrfSc1a5C0 3. Đặc San VTT 2010
Giới Thiệu Đại Hội
Thơ mời -
Admin
2009-08-09

Website: http://www.votruongtoan.org
Email: admin@votruongtoan.org